Tag:

Rượu vang ý IL Gran Passo 2017

#128368

Giá: 280,000₫

Cam kết bán sản phẩm chính hãng 100%

 
Hết hàng
  • Contact
Chấp nhận thanh toán

Giao hàng

Thông tin chi tiết về sản phẩm
Rượu vang ý IL Gran Passo 2017
- Giống nho : Primitivo
- Xuất sứ : Puglia, Ý
- Nồng độ : 14,5%
- Sản xuất năm : 2017
-  Loại vang : đỏ
- Dung tích : 750ml
Giới thiệu chi tiết về sản phẩm
Puglia, nằm ở phía nam, gót chân của nước Ý, kẹp giữa biển Ionian và Adriatic, đã trở thành một trong những điểm đến nghỉ mát nổi tiếng nhất của Ý. Nơi đây có các thị trấn cổ xưa với lịch sử lâu đời, nhà thờ xa hoa cùng nhiều kiến trúc mang phong cách châu Âu đậm chất Ý. Mùa đông ở Puglia có một vài ngày mưa nhưng thời tiết lại lạnh khá dễ chịu. Đây là thời gian diễn ra Carnevale di Putignano - lễ hội carnival lâu đời và đặc sắc nhất của nước Italy. Cảnh sắc mùa này vẫn tươi đẹp và lý tưởng cho những chuyến trekking, đạp xe hay cưỡi ngựa.
 
 
Puglia vùng đất tạo ra những chùm nho chất lượng.
Đặc tính và hương vị của rượu vang
Rượu vang IL Gran Passo Primitivo được sản xuất từ giống nho truyền thống bản địa của vùng Puglia, vùng đất nhiều khoáng chất, nắng chiều và lượng mưa trung bình trên một năm rất ít, chính vì yếu tố đó đã tạo ra những chùm nho với lượng đường cao, vỏ dày, tanin nhiều hơn. Hương vị của IL Gran Passo gây bất ngờ cho bất kỳ ai thưởng thức rượu ngon dù là mới hay đã từng trải. Rượu vang có vị hoa quả nồng nàn cùng hương thơm ngọt ngào sẽ làm cho người thưởng thức phải vấn vương, không tài nào quên nổi khi chỉ mới thưởng thức một lần. Chai rượu vang dáng vẻ hiện đại và sang trọng như một quý ông nước Ý đang khoác trên mình một bộ áo lịch lãm và sải bước đầy kiêu hãnh và là một niềm tự hào của rượu vang nước Ý. 
 
 
Vẻ đẹp sexy huyền bí mang đậm chất Ý
 
Thưởng thức rượu vang theo cách hiện đại
Thưởng thức IL Gran Passo ở nhiệt độ 15-20 độ C là nhiệt độ phù hợp có thể làm rượu ngon hơn. Rượu vang kết hợp với các loại thịt đỏ và thịt nướng như : thịt cừu, thịt bò...