Danh mục

TAP được biết đến là thương hiệu chuyên bán về các sản phẩm thực phẩm có chất lượng cao như: các loại bánh mì, bánh mì cuộn, bánh mì baguette tuyệt ngon, hữu cơ và không chất phụ gia, không chất hoá học, không chất bảo quản, được sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất. Thành phần nguyên liệu 100% đến từ Châu Âu. Chúng tôi sử dụng nước suối nguyên chất Petzenkirchen, sử dụng muối địa phương và muối mỏ nguyên chất chưa qua xử lý, men chua tự nhiên được ủ trong thời gian dài, vv… “Sử dụng nguyên vật liệu trong khu vực bất cứ khi nào có thể”: đó là phương châm đảm bảo CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU KHÔNG THAY ĐỔI.
 
TAP Việt Nam hân hạnh mang đến cho bạn nhiều lựa chọn sản phẩm hữu cơ và không chứa chất phụ gia, không chất hoá học, không chất bảo quản phổ biến nhất đã được cấp phép lưu hành bởi Cục Quản lý Thực phẩm Việt Nam - Bộ Y tế.
 
Là một công ty hoạt động có tính toàn cầu, TAP tự nhiên có các tiêu chuẩn vệ sinh cao đã được chứng nhận. TAP không chỉ được chứng nhận theo tiêu chuẩn thực phẩm của IFS, mà còn có con dấu chất lượng AMA, AMA Biosiegel và logo hữu cơ của EU (AT-BIO-902).