Tích hợp thanh toán trực tuyến vào website là cách đơn giản để người dùng có thể dễ dàng mua sắm và thanh toán nhanh chóng mọi giao dịch trực tiếp cho người bán. Hầu hết, các website bán hàng online, website thương mại điện tử hiện nay đề tích hợp thanh toán visa vào website hoặc các phần mềm thanh toán được ủy quyền khác.
 
Chúng tôi hỗ trợ tích hợp các công thanh toán trực tuyến:
Thanh toán qua các cổng thanh toán như: Payoo, Ngân lượng, Bảo kim, Onepay
Tích hợp thanh toán visa vào website/tích hợp thanh toán visa master vào website
Tích hợp thanh toán paypal vào website
 
Các công thanh toán trực tuyến này sẽ giúp Quý khách thanh toán trước các dịch vụ qua hệ thống thanh toán Online mà do các nhà cung câp hỗ trợ.
 
Quy trình thanh toán
 
1. Khách hàng nhấn nút đặt hàng. Trình duyệt mã hóa chi tiết thanh toán và gửi chúng đến máy chủ web của người bán thông qua kết nối SSL.
 
2. Người bán gửi các chi tiết này đến một cổng thanh toán thông qua kết nối SSL được mã hóa.
 
3. Cổng thanh toán sẽ gửi thông tin đến bộ xử lý thanh toán, sau đó, chuyển tiếp thông tin đó đến các cổng thanh toán mà website đã tích hợp sẵn (Visa, MasterCard, Paypal v.v.).
 
4. Ngân hàng phát hành thẻ tín dụng nhận được yêu cầu ủy quyền và gửi mã phản hồi lại cho bộ xử lý thanh toán. Mã phản hồi chứa thông tin về trạng thái giao dịch (được phê duyệt hoặc không phê duyệt) và mã lỗi trong trường hợp giao dịch không thành công (không đủ tiền, v.v.).
 
5. Bộ xử lý thanh toán gửi mã phản hồi đến cổng thanh toán và từ đó, nó được chuyển tiếp trở lại trang web.
 
6. Trang web hiển thị một thông điệp đến khách hàng là đã thành công hoặc không thành công cho giao dịch.
 
Toàn bộ quá trình thanh toán trực tuyến trên website chỉ mất 2-3 giây! và đảm bảo bảo mật cao nhất.
 
Chuẩn bị
Để xử lý các thao tác này Quý khách phải có hợp đồng với bên thứ 3 cung cấp dịch vụ này như Ngân Lượng, Bảo Kim,... và khi đó kỹ thuật 2 bên sẽ xử lý các thao tác để kết nối 2 hệ thống với nhau. 
Các chi phí này sẽ bên Quý khách sẽ phải chi trả như: phí kết nối, các khoản phí mỗi đơn hàng mà bên thứ 3 thu, ...